Giới thiệu Trường Tiểu học Đại Hợp

         Trường Tiểu học Đại Hợp thuộc địa bàn xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy. Qua 26 năm xây dựng và phát triển, với nhiều thế hệ thầy cô làm cán bộ quản lý, trực tiếp tham gia giảng dạy, với sự tâm huyết, sáng tạo đã giúp nhà trường vượt qua mọi khó khăn, từng bước khẳng định thành tích nhà trường đặc biệt 5 năm học trở lại đây. Từ mái trường này, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành trong mọi lĩnh vực xứng đáng với truyền thống quê hương Đại Hợp anh hùng.

       Trường xây dựng trên diện tích đất rộng gần 2000m2. Trường có đủ phòng học 2 buổi/ngày cho 100% học sinh, có phòng học chuyên Mỹ thuật, Âm nhạc, Ngoại ngữ, Tin học, các phòng chức năng, khu hiệu bộ, khu bể bơi. Trường có khu thư viện thân thiện rộng 150m2 và hệ thống thư viện 50K của các lớp với gần 3000 bản sách phục vụ bạn đọc.

         Tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện thiết yếu phục vụ dạy và học như bảng trượt, máy tính, tivi, bình nước nóng lạnh. Các phòng học được trang trí sinh động, hài hòa, thân thiện và tuyệt đối đảm bảo không gian học tập thoải mái, thoáng đãng và an toàn cho học sinh.

         100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn, có tư cách đạo đức tốt, nhiệt tình, thân thiện, vững chuyên môn, tâm huyết với nghề “trồng người”. Các thầy cô giáo tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, cách đánh giá học sinh, cách tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo mang lại hiệu quả cao. Nhiều thầy cô đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” “Giáo viên viết chữ đẹp” “Giáo viên đạt giải trong hội thi thiết kế giáo án Elerning”. Bất cứ hội thi hay cuộc giao lưu nào cấp huyện và thành phố, trường cũng đều có giáo viên tham gia và đạt giải cao.

           Học sinh đạt giải cao; giải nhất, nhì toàn đoàn Tham gia giải chạy việt dã cấp huyện, Giải nhì, giải ba trong hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố và các cuộc giao lưu khác. Trường có bể bơi thông minh rộng150m2 có mái che nhằm nâng cao sức khỏe, phổ cập bơi và phòng chống đuối nước cho học sinh.

         Năm học 2016 – 2017 trường đạt danh hiệu Lá cờ đầu bậc Tiểu học, năm học 2018 – 2019 và năm học 2019 – 2020 trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, UBND Thành phố Bằng khen. Tháng 11.2020, trường được công nhận Trưởng tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và Kiểm định chất lượng cấp độ II.

          Với những thành tích nhà trường đạt được đã và đang khẳng định vị thế nhà trường, đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo khi giao trọng trách nhiệm vụ “Trồng người” cũng như sự tin tưởng của phụ huynh học sinh khi trao gửi niềm tin. Mái trường này thực sự là mái nhà thân yêu của các em khi “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” .
 

                                                                              HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                               Bùi Hữu Mạnh